Tại Việt Nam những tài sản là Bất động sản và tài sản được xây dựng hình thành trên đất luôn được coi là tài sản lớn có giá trị cả về mặt sử dụng lẫn kinh doanh. Chính do đó lĩnh vực Bất động sản và Xây dựng luôn là lĩnh vực phức tạp tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý khi thực hiện những giao dịch liên quan.

Luật Ngân Thái với đội ngũ Luật sư giỏi, nhiều kinh nhiệm sẽ giải quyết và loại trừ những rủi ro khi thực hiện những giao dịch bất động sản: mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, …. Ngoài ra, Luật Ngân Thái cũng giúp bạn thẩm định tính pháp lý trong quá trình Xây dựng và hình thành nên Bất động sản cũng như cảnh báo những rủi ro trong quá trình sử dụng Bất động sản (nếu có).

Các Luật sư về Bất động sản – Xây dựng của Luật Ngân Thái luôn đáp ứng một cách xuất sắc những yêu cầu pháp lý của khách hàng bằng sự hiểu biết thấu đáo các mục tiêu và mong muốn của khách hàng cùng sự tư vấn tỉ mỉ chính xác dựa trêm am hiểu sâu sắc pháp luật về Bất động sản – Xây dựng. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa tới sự an toàn pháp lý cao nhất cho khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng tại Việt Nam Bất động sản luôn được ưu tiên làm tài sản chiến lược chính.

Liên hệ với Luật Ngân Thái qua Hotline: 19006197 hoặc qua email: luatnganthai.vn để được tư vấn